Yêu thích dâu tây mỹ montery hộp 500gr

Mô tả ngắn: Dâu Tây Mỹ được lai tạo vào thế kỷ 18 có xuất xứ từ châu Mỹ. Dâu tây ngon nhất và được phát triển ở vùng ôn đới. Dâu tây Mỹ có hình dáng to, tròn, màu...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (206 ngày trước)
Giá sản phẩm: 119.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 500g
Loại trái cây Dâu, Dâu Tây, Dâu Mỹ
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 500G/GR

Thông tin sản phẩm

Dâu Tây Mỹ được lai tạo vào thế kỷ 18 có xuất xứ từ châu Mỹ. Dâu tây ngon nhất và được phát triển ở vùng ôn đới. Dâu tây Mỹ có hình dáng to, tròn, màu đỏ sặc sỡ, bắt mắt. Ăn có vị thanh mát, cảm giác sảng khoái từ đầu lưỡi xuống đến cổ họng. Ăn dâu tây Mỹ giúp giảm các chứng ho do phổi nóng, chán ăn, tiểu gắt, thiếu máu suy nhược, ung nhọ

Giá trị dinh dưỡng từ dâu tây mang lại:

Dâu tây là thực phẩm giàu Vitamin C (2 chén dâu tây cung cấp lượng Vinamin C mỗi ngày). Vitamin C là chất có khả năng tăng cường miễn dịch đồng thời còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, Vitamin C trong dâu tây còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự khỏe mạnh cho giác mạc và võng mạc của mắt, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa cũng như giảm nguy cơ đau tim.

Dâu tây có chứa các chất chống oxy hóa gồm lutein và zeathacins. Các chất chống oxy trong dâu tây chính là những chiến binh tiêu diệt các gốc tự do và trung hòa những ảnh hưởng tiêu cực có khả năng xảy ra ở các tế bào trong cơ thể.

Dâu tây Mỹ chứa hàm lượng lớn lượng đường Fructose cao và chất khoáng như K, Na, Fe... Các chất dinh dưỡng của dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần, có thể dùng.

Từ khóa