Rượu vodka absolut extrakt nồng độ alc 35.0% 700ml không kèm hộp

Mô tả ngắn: ABSOLUT VODKANăm 1897, thương gia người Thụy Điển Lars Olsson Smith trình làng sản phẩm vodka được định danh là "Absolut Rent Branvin" có nghĩa là "rư...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (206 ngày trước)
Giá sản phẩm: 555.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Trọng lượng 1kg
Loại bao bì Chai thủy tinh
Hàm Lượng cồn 35%
Thể tích 700ml
Thành phần Nước, rượu ethyl, hương bạch khấu..
Kích Cỡ Gói 700ML
Hạn sử dụng Không quy định hạn sử dụng
Thương hiệu ABSOLUT
Kho 4
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

ABSOLUT VODKA

Năm 1897, thương gia người Thụy Điển Lars Olsson Smith trình làng sản phẩm vodka được định danh là "Absolut Rent Branvin" có nghĩa là "rượu vodka tuyệt đối tinh khiết". Sản phẩm ra đời qua quá trình chưng cất rượu liên tục, giúp loại bỏ những tạp chất ra khỏi rượu mà vẫn giữ hươn vị của vodka. Từ đó, chữ "Absolut" được gắn chặt với sản phẩm vodka Thụy Điển này và dần trở thành tên thương hiệu.

Absolut Vodka khác biệt so với các dòng vodka khác trên thế giới do chỉ được sản xuất tại một vùng gần Ahus, phía nam của Thụy Điển, cho nên nói đến Absolut Vodka người ta hay dùng khái niệm Một Nguồn (One Source) để chỉ nguồn lúa mạch vụ đông quanh Ahus, nguồn nước đầy chất khoáng nơi đây để chưng cất nền dòng vodka thượng hạng của thế giới.

Hình dáng của Absolut Vodka là một biểu tượng sáng tạo kể từ năm 1979, cảm hứng từ chai nước biển. mang hình ảnh nhà sáng lập Lars Olsson Smith, Absolu Vodka luôn tự hào về nguồn gốc vodka vùng bắc Âu với chất lượng vượt trội, thượng hạng và được đón chào nồng nhiệt khắp nơi trên toàn thế giới.

ABSOLUT EXTRAKT

ABSOLUT EXTRAKT LOẠI RƯỢU BIỂU TRƯNG CHO NHỮNG DI SẢN CỦA THỤY ĐIỂN Được tạo nên dựa trên nguồn cảm hứng từ văn hóa Thụy Điển, tinh thần đối mới của LO.Smith và quy trình chưng cất hiện đại của Absolut.

Absolut Extrakt là loại vodka mang vị đậm và cay nồng của hạt đậu khấu xanh và những nguyên liệu bí truyền của L.O.Smith.

Absolut Extrakt được tạo nên để uống bằng ly shot với hương vị nhiều tầng cùng kết cấu ngon ngọt. Nồng độ cồn được giữ ở mức 35% để tăng cảm nhận về mùi vị và giảm cảm giác đắng chát.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM:

Mùi hương: mùi tươi và thơm với một chút đặc trưng của hạt bạch đậu khấu xanh, theo sau là một chút hương trái cây và cay.

Hương vị: vị êm, mượt và cay rõ rệt đi kèm một chút vị trái cây và ngọt nhẹ.

Hậu vệ: vị cay nồng ấm kéo dài,

HẠN SỬ DỤNG

Không quy định hạn sử dụng

Thưởng thức có trách nhiệm.

Không chia sẻ nội dung này cho người dưới 18 tuổi.

Từ khóa