Nước giặt cao cấp essence can 1900ml thái lan

Mô tả ngắn: Tên sản phẩm: ESSENCEXuất xứ: Thái LanDung tích: 1900 mL Nước Giặt Essence thế hệ mới tăng hiệu quả gấp 5 lần bột giặt thường. Với thành phần pH trung...
Cập nhật giá lần cuối: 04/12/2022 (118 ngày trước)
Giá sản phẩm: 350.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Thái Lan
Hình thức chất tẩy rửa Chất lỏng
Thương hiệu ROYAL ESSENCE
Kho 952
Gửi từ Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: ESSENCE

Xuất xứ: Thái Lan

Dung tích: 1900 mL

Nước Giặt Essence thế hệ mới tăng hiệu quả gấp 5 lần bột giặt thường. Với thành phần pH trung tính tác động nhẹ nhàng lên từng sợi vải và không làm nhớt tay khi giặt. Với tác nhân chống tia cực tím (tia UV) tạo lớp màng bảo vệ vải sợi được bền màu, cùng với hoạt chất Polymer A (Sodium Polyacrylate) ngăn cản chất bẩn bám trở lại quần áo trong khi giặt. Với tác nhân hoạt động bề mặt cực mạnh giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu khỏi sợi vải. Sự phối hợp các thành phần tối ưu giúp quần áo sạch và màu sắc luôn như mới, mềm mại cùng với hương thơm tươi mát.

Nước Giặt Essence có 3 loại hương thơm: Floral (hồng), Blossom (tím) & Impress (xanh).

Nước Giặt Essence có loại chuyên cho máy giặt cửa trước, có loại chuyên cho giặt quần áo màu và loại có chứa hoạt chất diệt khuẩn Triclosan chuyên giặt quần áo lót.

Hướng dẫn sử dụng:

Giặt tay: hòa tan kỹ Nước Giặt Essence với nước trước khi cho quần áo vào theo tỷ lệ: 1 nắp đầy hòa vào 3-4 lít nước, ngâm quần áo trong 5 phút, vò nhẹ và xả qua nước.

Giặt máy: theo tỷ lệ 4-6 nắp/lần giặt.

Từ khóa