Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 1
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 1
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 2
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 3
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 4
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 5

Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất

Mô tả ngắn

Giá khuyến mãi 480,000 đồng bao gồm túi xách, hộp quà, 4 chai nước mắm Tĩn và tặng kèm 1 bình rót một chạm. Bốn chai nước mắm Tĩn, mỗi chai 250ml bao ...
Cập nhật giá lần cuối: 17/05/2022 (200 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
240.000 ₫ 960.000 ₫
Khuyến mãi -75% Tiết kiệm ngay 720.000 ₫

Giới thiệu Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất

Giá khuyến mãi 480,000 đồng bao gồm túi xách, hộp quà, 4 chai nước mắm Tĩn và tặng kèm 1 bình rót một chạm. Bốn chai nước mắm Tĩn, mỗi chai 250ml bao gồm: Cá Cơm Vàng 60N, Tôm Biển 45N, mắm Tĩn 40N, và mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em

01. Nước Mắm Tĩn Tôm Biển Độ Đạm 45N Tự Nhiên

- Nước Mắm Tĩn Tôm Biển độ đạm 45N tự nhiên chai thủy tinh 250ml nước mắm rin nguyên chất truyền thống sạch nước mắm nhỉ từ thùng lều gỗ cốt nhĩ đặc biệt từ tôm biển tươi, không chất bảo quản.

- Là nước mắm Rin Nguyên Chất (nước mắm nhỉ nước đầu) sánh đặc đạm tôm kéo rút trực tiếp từ thùng lều cốt nhĩ gỗ chín chậm với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết, hoàn toàn tự nhiên.

- Đạm rin tuyệt đối từ tôm 45gN/l trong tĩn gốm để chấm ăn sống hàng ngày hoặc dùng để kho nấu.

02. Nước Mắm Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ 60N Độ Đạm Ủ Chượp Lâu Năm

- Nước Mắm Tĩn cá cơm vàng độ đạm 60N tự nhiên chai thủy tinh 250ml nước mắm rin nguyên chất truyền thống sạch nước mắm nhỉ từ thùng lều gỗ cốt đặc biệt cá cơm vàng ruột đỏ muối tinh khiết, không chất bảo quản.

- Nước mắm cá cơm vàng được ủ chượp bằng loại cá cơm vàng ruột đỏ có tên khoa học là Apogen, ngư dân Phan Thiết thường đánh bắt khi chúng di trú theo dòng hải lưu ấm Tây Nam vào mùa hè.

- Cá cơm vàng ruột đỏ rất quý hiếm, rất ngọt thịt, cao đạm và đặc biệt cho ra màu nước mắm rất đẹp mắt.

03. Nước mắm Tĩn 40N

- Nước mắm Tĩn nhãn đỏ nguyên chất từ cá cơm tươi sánh đặc thịt cá trong chai thủy tinh 250ml, có vị mặn của nước mắm truyền thống với độ đạm cao từ cá cơm lên men và được ủ chượp. Nước mắm Tĩn có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống.

- Nước mắm Tĩn không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy đây cũng là thương hiệu nước mắm sạch và rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng đạm tự nhiên của nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) nhãn đỏ này là 40N và dung làm nước chấm tuyệt hảo trong mỗi bữa ăn.

04. Nước mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em (và cả người lớn)

- Với công thức đặc biệt "NHIỀU CÁ ÍT MUỐI" Nước mắm Tĩn nhãn xanh chai 250ml dành cho trẻ em là nước mắm nguyên chất sánh đặc thịt cá, cơm có vị mặn của nước mắm truyền thống với độ đạm cao từ cá cơm lên men và được ủ chượp. Nước mắm Tĩn có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống với công thức 300 năm.

- Nước mắm Rin dành cho trẻ em là dòng sản phẩm độc đáo của thương hiệu nước mắm Tĩn với công thức đặc biệt nhiều cá và ít muối nên nước mắm không quá mặn nhưng lại có độ đạm cao, rất phù hợp cho trẻ em sử dụng. Nước mắm Tĩn không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy đây cũng là thương hiệu nước mắm sạch và rất tốt cho sức khỏe.

05. Bình 1 chạm One Touch Open cao cấp 500ml

- Thủy tinh Borosilicat nhập khẩu siêu nhẹ, chịu lực gấp 5 lần thủy tinh thông thường

- Nắp bật 1 chạm, chỉ cần dùng 1 tay rất tiện, nhanh, vệ sinh.

- Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian bếp

Thông tin sản phẩm

Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe
Hạn sử dụng 24 tháng
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 4000g