Bột mì số 11 1

Bột mì số 11

Mô tả ngắn

Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng) là loại bột được sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức làm bánh. Không chỉ vậy bột mì đa dụng còn có công d...
Cập nhật giá lần cuối: 11/03/2022 (209 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
30.000 ₫

Giới thiệu Bột mì số 11

Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng) là loại bột được sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức làm bánh. Không chỉ vậy bột mì đa dụng còn có công dụng làm các món ăn mặn. Vì vậy đây là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng) với tỷ lệ protein gluten trung bình. Vì vậy, được xem là loại thông dụng có thể dễ dàng kết hợp với một số thành phần khác để chế biến ra nhiều loại bánh khác nhau. Trong ngành bánh, đây là một trong các loại bột phổ biến nhất. Người ta thường dùng chúng để thực hiện rất nhiều loại bánh khác nhau, thậm chí những loại bánh đơn giản nhất, ngẫu hứng nhất cũng thường được làm từ bột mì đa dụng

Với hàm lượng gluten chứa trong thành phần, bột mì số 11 được dùng sẽ mang lại kết cấu hoàn hảo cho các loại bánh mì, bánh mì sandwich, bánh rán, bánh tart, pizza, bánh su kem, bánh donut... Nhờ khí CO2 được sản sinh ra nhiều trong quá trình lên men và giữ lại trong bột nhào mà sau khi nướng xong, bánh có thể tích lớn, nở xốp.

Có thể dùng bột mì số 11 thay thế cho bột số 8 để làm các loại bánh ngọt khác như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake,...tuy nhiên kết cấu bánh thành phẩm sẽ không đạt chuẩn yêu cầu như mong muốn.

Bakers Choice là thương hiệu nổi tiếng và thông dụng nên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử d

Thông tin sản phẩm

Xu Việ
Trọng 1kg
Hạn sử 19/04
Ngày hế 16503
Số 20