Artemis kids chest relief night

Mô tả ngắn: Artemis Kids Chest Relief Night Oral Liquid 100ml: được nghiên cứu và tinh chế bởi những dược thảo hữu cơ tự nhiên 100% Newzealand, giúp trẻ thông tho...
Cập nhật giá lần cuối: 20/03/2023 (76 ngày trước)
Giá sản phẩm: 585.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Artemis
SKU 1810664038_VNAMZ-8151579541

Thông tin sản phẩm

Artemis Kids Chest Relief Night Oral Liquid 100ml: được nghiên cứu và tinh chế bởi những dược thảo hữu cơ tự nhiên 100% Newzealand, giúp trẻ thông thoáng đường thở để có giấc ngủ ngon.

Một giấc ngủ đêm tốt hơn sẽ thấy con bạn hồi phục nhanh hơn.

Thành phần: 100% Organic

- Hoa lan thảo Californian- Hoa Anh Túc (Eschscholzia californica): tác dụng an thần, giúp vùng khí quản trẻ được thư giãn, giúp trẻ bớt khó chịu mê.t mỏi khi bi. bê.nh. Nó hỗ trợ giấc ngủ bằng cách giảm bồn chồn và căng thẳng, đặc biệt giúp trẻ vượt qua giai đoạn

bi. bê.nh nhẹ nhàng

- Rễ Marshmallow (Althaea officinalis): làm dịu, thư giãn bảo vệ các mô màng nhầy khỏi bi. tổn thương thêm và làm dịu mũi, cổ họng. Rễ Marshmallow dường như hoạt động như một enzyme để nới lỏng chất nhâ`y và ức chê' vi khuẩn, làm giảm đau và sưng (viêm) các niêm mạc màng nhâ`y đường hô hấp. Chúng cũng được sử dụng điều tri. ho khan, dịu các mô phế quản viêm dạ dày, tiêu chảy, loe't dạ dày, ta'o bón, viêm đường tiê't niệu và sỏi đường tiê't niệu.

- Mullein (Verbascum densiflorum) thực vật có hoa thuộc họ hoa mõm sói làm dịu màng nhâ`y trong cổ họng bằng cách tạo thành một lớp bảo vệ, có tác dụng long đờm, tri. ho, tức ngư.c, khản tiếng, khó thở, bổ phổi

- Plantain (Plantago lanceolata): thảo dược mã đề làm sạch phong nhiệt tại phổi, để trục xuất đờm và làm dịu màng nhâ`y trong mũi, cổ họng và phổi. Nó đặc biệt hữu ích cho sức khỏe đường hô hấp.

- Tinh dầu Thyme (Thymus Vulgaris)- tinh dầu cỏ xạ hương: hỗ trợ hệ thống miễn di.ch, giúp làm sạch không khí của nước bọt và chất nhâ`y dư thừa. Làm khô cổ họng, và chống nghẹt mũi.Hoạt chất thymol có tác dụng giảm sự tập trung của bạch cầu tới chỗ viêm, từ đó giảm viêm mạnh, giảm tiê't dịch nhâ`y, giúp điều tri. ho, đờm, khò khè, khó thở, giảm tính cấp tính của viêm phế quản cấp.

Ngoài ra, dịch chiết cỏ xạ hương cũng có đặc tính chô'ng oxy hóa, loại bỏ các sản phẩm thừa, độc hại, gây độc cho tế bào, từ đó hỗ trợ và giảm các tổn thương mô trong quá trình viêm, ngăn ngừa viêm lan rộng.

Nhiều công trình nghiên cứu cũng chứng minh, cỏ xạ hương hữu hiệu trong kháng vi rút, kháng khuẩn, giảm co thắt cơ trơn, nhờ thành phần thymol, eugenol, carvacrol và có tác động long đờm nhờ saponin.

Hướng dẫn:

Trẻ 0-12 tháng: 1ml
Trẻ 1-3 tuổi: 3ml
Trẻ 4-6 tuổi: 6ml
Trẻ 7-12 tuổi: 10ml
Dùng 2 lần/ngày trước khi ngủ
Nhắc lại nếu cần
Lắc đều trước khi dùng, bảo quản thoáng
mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Không bảo quản trong tủ lạnh
Dùng được đến hết thời hạn trên hộp

- Siro được điều chế trên cơ sở glycerin thực vật tự nhiên- Có chứa ethanol, giấm táo, Cam thảo, Thì là và Cam- Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không đường- Lắc đều trước khi dùng, bảo quản thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp- Sản phẩm sau khi mở nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh, dùng được đến hết thời hạn trên hộp.

artemis kids chest relief night 1

Từ khóa